Cách bắt chim huyền thoại trong Pokemon GO

Không cần phải là người chơi Pokemon GO lâu để biết rằng sở hữu một Pokemon huyền thoại là điều hoàn toàn… không tưởng. Tuy nhiên, fanpage lớn nhất về tựa game này đã hé lộ những thông tin khiến game thủ “đứng ngồi không yên”, đó chính là việc Pokemon Go sắp có bản update mới và đặc biệt, tại đây cũng tiết lộ cách để người chơi có thể “gặp” được bộ ba Pokemon chim huyền thoại.

Download Pokemon GO cho iOS

Tải Pokemon GO cho Android

Bộ ba chim huyền thoại (Moltres – Articuno – Zapdos) chính là ba biểu tượng đại diện cho các team trong game Pokemon Go (Valor – Instint – Mystic). Và theo những thông tin từ fanpage kia, chính ba đội trưởng sẽ “bật mí” cho các thành viên trong đội của mình về cách, dấu hiệu để tìm được Pokemon chim huyền thoại, sau đó sẽ cho chúng ta đi thu thập những sợi “lông của chim huyền thoại – Legendary Feathers”.

Cách bắt chim huyền thoại trong game Pokemon Go

Cách bắt chim huyền thoại trong Pokemon GO

Cách duy nhất để người chơi có thể liên lạc, nói chuyện với các đội trưởng của mình, đó là phải di chuyển về hướng Gym của đội mình và tìm được “lông của chim huyền thoại”. Tuy cho tới nay vẫn chưa có thông tin chính xác về “bí mật” này (bởi nó chỉ có ở bản update mới), nhưng Pgdphurieng.edu.vn vẫn cập nhật cho các bạn để có sự chuẩn bị cần thiết khi sự kiện bắt đầu.

Tham Khảo Thêm:  Hệ thống kiến thức văn xuôi lớp 12 Tóm tắt kiến thức lớp 12 môn Ngữ văn

Bước 1: Người chơi cần di chuyển tới một Gym bất kỳ của đội mình để gặp đội trưởng của đội. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng có một chim huyền thoại đang ở trong khu vực của mình, bạn cần đi xác thực thông tin đó.

Bước 2: Sau khi sự kiện được chính thức bắt đầu, Pokestop sẽ tự động cập nhật là đưa ra một tỷ lệ nhất định cho việc “rơi đồ” (chính là các lông chim huyền thoại). Cần xác định là tỷ lệ này sẽ vô cùng thấp và random, nên sẽ không dễ để có được.

Thành viên của các đội có thể nhận ra dấu hiệu của sự kiện này khi nhận được:

  • Lông vàng của chim sét Zapdos – Team Instinct.
  • Lông đỏ của chim lửa MoltressTeam Valor.
  • Lông xanh của chim băng Articuno Team Mystic .

Bước 3: Tuy tỷ lệ nhận được Legendary Feathers cực hiếm, nhưng bạn cũng chỉ cần có đủ 3 sợi lông này, chim huyền thoại sẽ xuất hiện trong khu vực team bạn đã chọn. Điều đặc biệt khác ở sự kiện này, đó là thay vì phải một mình đối đầu với Pokemon huyền thoại, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của các đồng đội xung quanh.

Trong quá trình chiến đấu, sẽ có rất nhiều Candy (của loại Pokemon bạn đang sử dụng chiến đấu) rơi ra.

Bước 4: Sẽ khá lâu để trận chiến kết thúc, nhưng một khi “huyền thoại” bị đánh bại, bạn sẽ nhận được một Pokeball vô cùng đặc biệt. Bên trên Pokeball này có tên của team bạn đang tham gia, và khi gặp chim huyền thoại, hãy sử dụng Pokeball này, nó sẽ giúp bạn bắt bộ ba Pokemon chim huyền thoại với tỷ lệ 100%, không “Broke free” (tất nhiên là bạn phải ném trúng).

Tham Khảo Thêm:  Công thức tính chu vi hình vuông, diện tích hình vuông Cách tính chu vi, diện tích hình hình vuông và một số bài tập ví dụ

Bước 5: Khi bắt được Pokemon huyền thoại, Nintendo nói rằng chỉ số của chúng sẽ ở mức 1500CP và sẽ không có bất kỳ cách nào để có thêm Candy hay Stardust. Tuy nhiên, 1500 cũng không phải là CP quá thấp để sử dụng trong chiến đấu đúng không?

Bước 6: Trước khi sự kiện này bắt đầu, toàn bộ người chơi Pokemon Go sẽ có cơ hội để thay đổi Team mình đang tham gia (điều mà phiên bản hiện tại không cho phép). Lý do được đưa ra là vì, mỗi Team trong Pokemon Go chỉ có thể bắt được một Pokemon chim duy nhất trong bộ ba huyền thoại này.

Đó là toàn bộ những gì mà chúng ta cần phải thực hiện để thu phục Pokemon huyền thoại. Cho tới khi sự kiện này chính thức có mặt tại Việt Nam, các bạn hãy cố gắng tiến hóa Pokemon của mình, nâng cấp sức mạnh cho chúng để cuộc đối đầu với chim huyền thoại trở nên dễ dàng hơn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách bắt chim huyền thoại trong Pokemon GO của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Similar Posts