Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại dòng Android và iOS cực đơn

Trong một số trường hợp nhằm bảo mật thông tin cá nhân nhiều người thường sử dụng cách tô đen ảnh bằng chế độ có sẵn trên điện thoại để che nội dung. Thế nhưng với cách điều chỉnh thông số trên ảnh được hướng dẫn qua bài viết dưới đây bạn vẫn có thể xem được nội dung bị bôi đen một cách dễ dàng, tham khảo ngay nhé.

Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại

Hướng dẫn cách xem ảnh bị bôi màu cực đơn giản

Đôi khi bạn tò mò hoặc muốn đọc những nội dung đang bị bôi đen trên ảnh nhưng không biết làm sao? Hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn xem nội dung bị bôi đen cực kỳ đơn giản, áp dụng trên cả dòng iPhone và Android.

Cách 1: Xem ảnh bị bôi đen trên iPhone

Bước 1: Bạn nên lưu hình ảnh đang bị bút đen đè lên để che thông tin về album ảnh.

Bước 2: Thực hiện mở ảnh vừa Chụp màn hình và chọn vào nút Sửa ảnh ở góc phải màn hình.

Cách xem ảnh tô đen

Bước 3: Tiến hành điều chỉnh các thông số sau: kéo phơi sáng, độ chói, vùng tối, vùng sáng sao cho chúng lên cao nhất.

Cách xem ảnh tô đen đơn giản

Đồng thời bạn cũng chỉnh độ tương phản ảnh xuống thấp nhất.

Cách xem ảnh tô đen

Cách 2: Xem ảnh bị bôi đen trên Android

Bước 1: Tương tự như iPhone, bước đầu tiên bạn phải thực hiện lưu lại hình ảnh đã bị che nội dung.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo hay xoá sạch logo ứng dụng chụp ảnh, bí kíp sống ảo ...

Bước 2: Bạn hãy mở ảnh vừa Chụp màn hình hoặc vừa lưu về máy ở mục Google Photos.

Cách xem ảnh tô đen trên Android

Bước 3: Tiếp đó, bạn bấm vào biểu tượng chỉnh sửa >chọn vào biểu tượng chỉnh sửa độ sáng ảnh. Tại đây bạn cũng chỉnh các thông số sau: kéo phơi sáng, màu trắng, Vùng nổi bật, vùng tối sao cho ở mức cao nhất. Sau đó bạn kéo màu đen đi một chút, đồng thời cũng thực hiện chỉnh độ tương phản xuống thấp nhất.

Cách xem ảnh tô đen

Hình ảnh bạn nhận được sau khi thực hiện xong các thao tác trên vô cùng bất ngờ. Nội dung đã bị che dấu bởi vết bút đen đã được hiện ra và bạn có thể đọc được nội dung.

Cách xem ảnh tô đen trên điện thoại nhanh

Lưu ý:Cách này sử dụng hiệu quả trong trường hợp ảnh đạt độ phân giải cao nhất. Đặc biệt cách này chỉ áp dụng trong trường hợp nội dung bị che bởi màu đen.

Trên đây là cách xem ảnh khi bị bôi đen đơn giản nhanh nhất, bạn có thể sử dụng để “giải mã” nội dung đang che giấu. Chúc bạn thực hiện thành công! Nếu bạn có cách xem ảnh bị bôi màu nào hay hãy cùng chia sẻ với Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h qua mục bình luận dưới bài viết nhé. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị lỗi không thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc gặp sự cố không thể thực hiện được cách trên bạn có thể liên hệ 1900.0213 hoặc mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và sửa nhanh.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020

Một lời khuyên cho bạn là hạn chế việc sử dụng tính năng tô đậm trên điện thoại để che đi các thông tin quan trọng có tính cá nhân và cần bảo mật. Bởi việc sử dụng Highlighter để che đi một số thông như: Tên, ngày sinh, số điện thoại, số tài khoản, số vé máy bay…không hoàn toàn hiệu quả. Với một số mẹo xem ảnh bị bôi màu thì người khác vẫn có thể đọc được thông tin.

Similar Posts