Mẹo hay xoá sạch logo ứng dụng chụp ảnh, bí kíp sống ảo …

Các ứng dụng chụp ảnh như “Ulike”, “SNOW”, “SODA”, “B612” hay “Meitu” được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Đặc điểm chung của chúng là đều có chế độ tự làm đẹp, sticker AR dễ thương và những bộ lọc màu ảo diệu. Những ứng dụng này khi chụp ảnh theo chế độ mặc định sẽ có logo tên ứng dụng đi kèm ở góc ảnh.

Tuy nhiên, chẳng ai muốn sống ảo mà bị phát hiện cả. Vậy nên hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn sống ảo mà không ai biết.

Ulike

Ulike là ứng dụng chụp hình miễn phí cho phép bạn tạo nên những bức ảnh selfie da trắng mịn, môi đỏ hồng, mặt vline… bắt trend một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có sẵn hàng trăm bộ lọc và sticker miễn phí để bạn có thể thỏa sức tạo phong cách từ baby sương sương đến sắc sảo cuốn hút.

Để tắt logo Ulike bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

SNOW

Snow là ứng dụng selfie siêu đáng yêu với bộ sưu tập những sticker vui nhộn, ngộ nghĩnh. Bạn sẽ trở nên dễ thương hơn với khuôn mặt trong hình hài chú chuột, gấu trúc, chó… Ứng dụng sẽ cập nhật hàng nghìn sticker này được cập nhật liên tục mỗi ngày, bạn sẽ không bao giờ nhàm chán với những gì mà phần mềm mang lại.

Không chỉ là những bức ảnh tĩnh, bằng cách nhấn và giữ nút chụp, bạn đã có ngay những bức ảnh động và video siêu đáng yêu. Hệ thống nhận diện đa khuôn mặt cho phép tất cả mọi người trong bức ảnh tập thể đều sắc nét và đáng yêu.

Tham Khảo Thêm:  15+ app ghép ảnh miễn phí có tỷ lệ tải về cao nhất 2022

Để tắt logo của SNOW bạn làm theo hướng dẫn sau.

SODA

Ứng dụng Soda sở hữu các bộ lọc trong trẻo, tự nhiên mang phong cách Hàn Quốc cùng nhiều sticker ngọt ngào, dễ thương.

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ cho bạn các bộ lọc theo phong cách make up đa dạng hơn, từ make up sương sương Hàn Quốc đến make up tông đậm chuẩn gái Âu. Ngoài ra, với Soda các bạn sẽ sở hữu luôn công cụ chụp chân dung nếu các bạn sử dụng dòng máy đời thấp.

Để tắt logo SODA trên các bức ảnh của mình bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

B612

Ứng dụng “B612” dạo gần đây không được ưa chuộng rộng rãi như ngày trước nữa. Hội sống ảo đã có những lựa chọn tốt hơn cho mình.

Tuy nhiên, B612 vẫn là một ứng dụng cực tốt khi có bộ lọc màu phù hợp cho cả selfie và phong cảnh.

Đây là cách để tắt logo B612 trong các bức ảnh.

Meitu

Không chỉ đơn giản là ứng dụng selfie, Meitu có nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh khá thú vị. Với chụp ảnh selfie bạn sẽ có tỉ lệ khuôn mặt hoàn hảo và có hàng trăm bộ sticker AR đáng yêu, ngộ nghĩnh, mang đến những bức ảnh dễ thương và đẹp đúng chuẩn.

Bên cạnh đó, nó cũng sở hữu nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh như chân dung, xóa hình ảnh thừa, tạo hình ảnh avatar hoạt hình…

Tham Khảo Thêm:  Cài đặt driver âm thanh cho win 7 nhanh chóng và hiệu quả

Để tắt logo ứng dụng “Meitu” thì đơn giản hơn các ứng dụng kia.

Các ứng dụng trên đều có điểm chung là sẽ không tự động lưu ảnh, nên nếu bạn muốn auto lưu ảnh thì hãy cài đặt nó trong phần “Cài đặt” nhé.

Similar Posts